TỔNG QUAN CENTRAL REAL

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Central Real, tên viết tắt là Central Real, được thành lập vào ngày 6/5/2016 trụ sở văn phòng đặt tại F10 – F11, tòa nhà The Manor, Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh.
Central Real là đơn vị tiên phong trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp có sự cam kết nhất quán với các nhà đầu tư. Đến ngày 31/3/2018, chúng tôi hiện có hơn 200 cán bộ nhân viên phục vụ gần hơn 1000 khách hàng tại 2 chi nhánh lớn ở Thành Phố Hồ Chí Minh và Phú Quốc.
Năm 2016 ghi dấu một sự kiện quan trọng với việc Công Ty Cổ Phần tập đoàn Mặt trời (SUN GROUP) – Chủ đầu tư có uy tín hàng đầu tại Việt Nam với trên 10 năm kinh nghiệm đã chính thức trở thành đối tác chiến lược của chúng tôi. Mối quan hệ hợp tác chiến lược này tạo điều kiện cho chúng tôi triển khai thành công các dự án dài hạn trong chiến lược kinh doanh và đặc biệt là nâng cao chất lượng phục vụ các quý khách hàng cao cấp, sự cam kết nhất quán rõ ràng lợi ích cho nhà đầu tư.
Là một trong những công ty tiên phong trong việc cải tổ hoạt động kinh doanh, xây dựng tái định vị thương hiệu, chúng tôi luôn định hướng lấy khách hàng làm trọng tâm, lấy chất lượng dự án và giải pháp đầu tư có cam kết nhất quán làm phương châm kinh doanh. Chúng tôi đã và đang tăng cường hiệu quả năng lực quản trị điều hành, tiếp tục chú trọng phát triển mạng lưới và các dự án đầu tư mới để cung cấp các giải pháp đầu tư bất động sản trọn gói cho các nhóm khách hàng trọng tâm, đồng thời nâng cao chất lượng để phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn.

Tầm nhìn của chúng tôi

Trở thành công ty thành công nhất trong lĩnh vực phân phối BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Sứ mệnh của chúng tôi

Cam kết mang đến những sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng ưu việt, tạo ra giá trị thực cho khách hàng, nhân sự, nhà đầu tư và đối tác, thông qua đó mang lại lợi ích cho cộng đồng.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi

Khát khao
Chính trực
Tôn trọng
Trách nhiệm
Chuyên nghiệp
Xuất sắc
Sáng tạo
Nhân văn